ข่าวทั้งหมด
หน้าแรก > กิจกรรม
[เทคนิคฝ่าดันเจี้ยน] ด่านพาราไดซ์ผลไม้

Date: 2015-02-12

图片: image002.jpg
แนะนำดันเจี้ยน
พาราไดซ์ผลไม้เป็นดันเจี้ยนหลายคนเลเวล 60 แม้ว่าจะไม่เหมือนกับรังแม่มดที่มีโอกาสตีได้รับสัตว์เลี้ยงฮีโร่ แต่มีการอ้างอิงตามสถานการณ์ และมีความเป็นไปได้ที่จะมีการเพิ่มเติมในภายภาคหน้า ซึ่งการต่อสู้ในดันเจี้ยนดังกล่าวง่ายกว่ารังแม่มดมาก ขอเพียงมีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน สกิลที่สามารถเลี่ยง BOSS ได้ ก็จะสามารถผ่านไปได้สบายๆ อีกอย่างดันเจี้ยนหลายคนนั้นเหมือนกับดันเจี้ยนเดี่ยว เพียงแต่ HP และปริมาณเลือดมีมากกว่าเท่านั้น ดังนั้นคนที่ยังไม่มีประสบการณ์อาจจะลองเล่นแบบดันเจี้ยนเดี่ยวก่อน เมื่อเคยชินกับสเต็ปของดันเจี้ยนแล้วค่อยมาสัมผัสกับดันเจี้ยนฮีโร่
เทคนิคดันเจี้ยน
ช่วงแรกๆ นั้นไม่มีอะไรยาก เป็นเพียงพวกมอนสเตอร์ทั่วไป แต่การตีมอนนั้นต้องเน้นการโจมตีกายภาพ ไม่เหมาะสมที่จะลากมาตีทีเดียว เพราะจะจัดการได้ยากหน่อย
图片: image004.jpg
ที่นี่จะมีลูกเชอร์รี่โดดเด้งออกมา หากไม่ทันระวัง ถ้าถูกโจมตีเข้าอาจเสียเลือดได้ไม่น้อยทีเดียว พยายามสังเกตข้อเสนอแนะให้ดี รอให้เชอร์รี่โดดออกมาก่อนข้ามผ่านไป หรืออาจรออยู่ระหว่างทางออกทั้งสองด้านสักพักแล้วค่อยไปต่อ
เทคนิคการตี BOSS
BOSS กลางคือลูกพี่กล้วย
 
图片: image006.jpg
อย่าถูกชื่อของมันหลอกเข้าล่ะ อันที่จริงมันเป็น BOSS ระดับกลาง และไม่ได้จัดการยากเย็นอะไรมาก อัศวินศักดิ์สิทธิ์เพียงแค่ล่อมันไปทางฝั่งใดฝั่งหนึ่ง แล้วคนอื่นๆ รออยู่อีกฝั่งเพื่อสู้ก็พอแล้ว
Boss ตัวสุดท้าย-ยอดมนุษย์ผลไม้
ยอดมนุษย์ผลไม้แบ่งออกเป็นสองระดับ ระดับช่วงที่ 1 จะอยู่บนพื้น โดยปกติจะทำการโจมตีทั่วไป อัศวินศักดิ์สิทธิ์เพียงแค่ทำให้มันอยู่ตรงข้ามกับผู้เล่นอื่นๆ ก็พอแล้ว แต่อีกเรื่องก็คือควรระมัดระวังสกิลบางตัว 
ช่วงระดับพื้น
1. มีดกล้วย
ยอดมนุษย์กล้วยจะนำมีดกล้วยที่มีพิษออกมาทำการโจมตีผู้เล่นที่อยู่ทางด้านหน้า แต่ถึงบอกว่างั้นก็เถอะ คนที่ถูกโจมตีไม่ได้ถูกพิษหรอกนะ… สกิลดังกล่าวแม้ว่าจะมีพลังทำลายสูง แต่ช่วงเวลาที่ปล่อยใช้ มันมากที่จะเปิดช่องว่างให้เราหลบหนีได้
图片: image008.jpg
2. กล้วยยิง
ยอดมนุษย์ผลไม้จะยิงกล้วยเป็นลูกๆ ไปทางด้านหน้า พลังทำลายสูงทีเดียว ระยะการยิงก็ไกลกว่ามีดกล้วย ดังนั้นจึงขอแนะนำว่าให้หนีไปทางด้านหลัง สามารถหลบไปทางด้านหลังเพื่อหนีสกิลนี้จากมนุษย์ผลไม้
图片: image010.jpg
 
ช่วงการบิน
เมื่อ HP ของยอดมนุษย์ผลไม้ลดลงเหลือประมาณ 66% แล้วมันจะบินขึ้นไปกลางอากาศ เวลานี้ผู้เล่นจะไม่สามารถโจมตียอดมนุษย์ผลไม้ได้ ทำได้แค่อาศัยกลไกที่อยู่บนพื้นทำการโจมตีมัน เดินเข้าไปในกลไกแล้วกดมีดบินให้ยิงออกไป
图片: image012.jpg
 
และในเวลานี้ ยอดมนุษย์ผลไม้จะทำการยิงระเบิดผลไม้ไม่หยุด คุณจะต้องพยายามหลบหนีให้ได้! พลังทำลายของมันรุนแรงมาก แต่ยังโชคดีที่สกิลดังกล่าวยังมีการแจ้งเตือน คอยดูเงามืดบนพื้นแล้วหลบบริเวณที่ว่าก็พอแล้ว
 
图片: image014.jpg
图片: image016.jpg
 
สรุปจากภาพรวม ยอดมนุษย์ผลไม้นั้นจัดการได้ง่ายกว่าแม่มดสนธยาเล็กน้อย ทว่ามันสามารถโจมตีได้ดี ขอบเขตค่อนข้างกว้าง หากว่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์อั้นเอาไว้ไม่อยู่ละก็ ทุกคนอย่าลืมหาทางหลบด้วยล่ะ