ข่าวทั้งหมด
หน้าแรก > กิจกรรม
[เทคนิคฝ่าดันเจี้ยน] ดันเจี้ยนหลายคนปราสาทโกธิค

Date: 2015-02-12

“ปราสาทโกธิค” เป็น “ดันเจี้ยนผู้กล้า” แห่งที่ 5 ของทวีปมีอา ประกอบด้วยแผนที่ 5 ใบ (ดูท่าอำนาจเผ่าพันธุ์ผีดูดเลือดคงมีอยู่มากทีเดียว พื้นที่มีขนาดใหญ่มาก บางทีมันอาจเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขาเป็นอมตะ) มีโอกาสดรอป “อัศวินอเวจี” หนึ่งรายการ
图片: image002.jpg
 
แผนที่แห่งที่ 1 ชั้นบนและล่าง
    ที่นี่เต็มไปด้วยวิญญาณน้อยสีขาว หน้าตามันน่ารักมาก ไม่รู้ว่ากำลังสมคบคิดอะไรอยู่กับผีดูดเลือด บนกำแพงทีภาพอยู่อยู่จำนวนหนึ่ง น่าจะเป็นรูปของตระกูลผีดูดเลือดที่อาศัยอยู่ภายในปราสาท พวกลูกสมุนคงจัดการได้ง่ายหน่อย เมื่อจัดการวิญญาณน้อยได้ ให้เดินทางไปยังแผนที่ถัดไป
แผนที่แห่งที่ 2
  เมื่อจัดการมอนสเตอร์ด้านหน้าประตูแล้ว ที่พื้นจะมี “หนามแหลม” เมื่อเห็นความคมกริบของกลไกจงรีบหนีให้เร็วที่สุด เชื่อว่าทุกคนคงสามารถหนีไปได้โดยไม่ยากเย็น
 
图片: image004.jpg
  เดินหน้าต่อไปโดยการไต่เชือก ข้างหน้ามี “พื้นที่หายไป” กระโดดข้ามไปตามกฎกติกา ที่นี่จะมีสมุนยืนอยู่บนโต๊ะ แม้ว่าหน้าตามันจะดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไร
图片: image006.jpg
  ในเมื่อคุณตกลงมาแล้ว ไม่เป็นไร ยืนระหว่างคมหนามบนพื้นแล้วจะไม่เป็นไร พยายามปืนเชือกที่อยู่ทางขวามือขึ้นไปสิ
图片: image008.jpg
图片: image010.jpg
 
แผนที่แห่งที่ 3 พ่อบ้านผีดูดเลือด ที่ห้องของพ่อบ้านมีรูปภาพแขวนอยู่ อีกอย่างการโจมตีของเขาสง่างามมากนะ ใช้กุหลาบด้วย
 
图片: image012.jpg
  
ระเบิดค้างคาว
เมื่อพ่อบ้านตะโกนว่า “ห๊ะ ! เบบี้ที่น่ารักของข้า ระเบิดพวกมันให้กระจุย” ในฉากจะมารสุ่มรีเฟรชระเบิดค้างคาวกระจายตัวออกมา ถ้าโดนมันเข้าถึงตายได้เลยนะ ระวังตัวเอาไว้ให้ดีล่ะ มันอันตรายมากเชียว ถ้ามันเกิดปรากฏขึ้นขนาบคุณไว้ ขอบอกเลยว่าเกิดเรื่องเศร้าแน่ๆ
图片: image014.jpg
 
หนามกุหลาบ
  บนพื้นจะมีเขตเตือนภัยปรากฏขึ้น ขอบเขตที่มีกุหลาบตกลงมาจากท้องฟ้านั้นค่อนข้างกว้าง แต่ยังพอมีเวลาที่จะเคลื่อนไหว พยายามหลบมันให้ได้นะ
 
图片: image016.jpg
 
เหล่ากุหลาบ
หลังจากที่พ่อบ้านตะโกนออกมา ที่พื้นจะมีแสงสีทองเตือนภัยปรากฏขึ้นมา จากนั้นเถากุหลาบจะค่อยๆ เลื้อยคลาน ถ้าถูกมันเข้ามันสามารถปลิดชีวิตคุณได้นะ หลบให้ดีล่ะ!
图片: image018.jpg
 
แผนที่แห่งที่ 4
  ที่ทางเข้าของพื้นหนามแหลมจะมีสาวใช้กลุ่มหนึ่ง สามารถกำจัดได้ไม่ยาก
  เครื่องพ่นไฟ
  เมื่อเดินหน้าไปต่อก็พบกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการพ่นไฟ ก่อนการพ่นไฟจะมีวงแสงแจ้งเตือนปรากฏขึ้น
 
图片: image020.jpg
图片: image022.jpg
หนามแหลม 
  ที่ด้านบนของเครื่องพ่นไฟจะมีหนามแหลมแผงหนึ่ง ก่อนหน้านี้ทุกคนคงคุ้นเคยการทำงานของมันดีแล้ว เพียงแค่เลี่ยงการยืนบนจุดที่มีแสงเท่านั้น เมื่อเดินหน้าลงต่อไปก็จะพบกับเครื่องพ่นไฟจุดที่ 2 อัตราการพ่นไฟนั้นไม่บ่อยนัก แค่ระวังตัวหน่อยก็จะผ่านมีนไปได้
图片: image024.jpg
 
วาร์ปที่ไปยังแผนที่ถัดไปนั้นอยู่ทางขวามือ หาให้เจอล่ะ
 
图片: image026.jpg
 
แผนที่แห่งที่ 5 ห้อง BOSS พระราชาคณะ
  图片: image028.jpg
 
หมอกเลือด
หลังจากที่กระโดดลงมาพื้นที่ด้านล่างจะเป็นหมอกเลือดสีแดง จะสร้างพลังทำลายต่อเนื่อง 50 วินาที ตั้งค่าเสริมเลือดให้อยู่ในอัตราค่อนข้างสูง ในระหว่างการต่อสู้กับ BOSS เรื่องเลือดของผู้เล่นจะมีความกดดันสูงมาก เตรียมยาเอาไว้เยอะหน่อยสิ
 
图片: image030.jpg
 
อัญเชิญวิญญาณเจ้าหญิง 
พระราชาคณะจะเรียกวิญญาณเจ้าหญิงออกมาช่วย แต่พวกเธอสามารถถูกยั่วยุด้วยอัศวิน และพายุของอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ยั่วยุให้พวกเธอมารวมตัวกันและจัดการพร้อมกันไปเลยทีเดียว อัศวินควรเลี่ยงการโจมตีระยะไกลของพวกเขา
图片: image032.jpg
 
ค้างคาวน้อย 图片: image034.jpg
พระราชาคณะจะเรียกฝูงค้างคาวออกมาโจมตีผู้เล่น หากถูกตัวค้างคาวเข้าก็จะได้รับอัศวินค่อนข้างสูง
图片: image036.jpg
 
รอรับการโจมตีจากฉัน
图片: image038.jpg
 
พระราชาคณะจะตะโกน “พร้อมนะ! รับกระบวนท่า!”
  โบกคทาเวทย์ปล่อยแสงสีฟ้าในพื้นที่ด้านหน้าสร้างพลังทำลายอย่างมาก พลังเวทย์นี้จะดีเลย์เล็กน้อย ระวังหน่อยก็จะสามารถหลบหลีกมันไปได้ จะคอยดูว่าคุณหลบได้ไวแค่ไหนนะ
  ที่มี BOSS อยู่เพราะว่ายังมีหมอกเลือด ดังนั้นทุกคนจะต้องระวังคอยดูเลือดของตนเองให้ดี พระราชาคณะจะเรียกวิญญาณเจ้าหญิงออกมา จะต้องรวบรวมสมาธิให้ดี พร้อมเตรียมเส้นทางหนีที่ไล่และยาไว้ให้พร้อม