ข่าวทั้งหมด
หน้าแรก > กิจกรรม
[เทคนิคฝ่าดันเจี้ยน] ดันเจี้ยนหลายคนบ้านผีสิงฟักทอง

Date: 2015-02-12

“บ้านผีสิงฟักทอง”เป็น “ดันเจี้ยนผู้กล้า” แห่งที่ 4 ของทวีปมีอา ประกอบด้วยแผนที่ 2 ใบ Happy helloween ไปพร้อมกับภูตผีและฟักทอง!!!
图片: image002.jpg
แผนที่แห่งที่ 1 
เหนือหมอกพิษจะมีพื้นที่ 3 แผ่นที่หายไป ชิ้นตรงกลางจะคงอยู่นานที่สุด ชิ้นบนและล่างจะอยู่น้อยกว่า พยายามไปอยู่บนชิ้นกล่าให้เร็วที่สุดเพื่อให้มีเวลาเหลือกระโดดไปยังแผ่นที่ 3
图片: image004.jpg
 
หลังจากผ่านประตูคริสตัลบานแรกมาได้ จะมีแท่นเล็กๆ อยู่หลายชิ้น ที่อาจเกิดความผิดพลาดได้ค่อนข้างง่าย พยายามกระโดดจากช่วงที่ 2 ให้ดี อันที่จริงมันเป็นช่วงที่เน้นความว่องไวเป็นหลัก กระโดดจากช่วงขอบมาสองจังหวะ จากนั้นกดต่อเนื่องอีกสองครั้ง → ใช้หนามทะลวง ระยะของหนามทะลวงนั้นพอเหมาะกับการผ่านช่อว่างหินก้อนที่สองได้พอดี (จังหวะแบบนี้ต้องฝึกเอาเองนะ)
 
图片: image006.jpg
 
ทางมุมขวาของชั้นล่างนั้นจะมีแท่นหินเล็กๆ อยู่เช่นกัน แต่ตรงนี้ห้ามหุนหันเด็ดขาด เพียงใช้การกระโดดสองจังหวะข้ามไปก็พอ
 
图片: image008.jpg
图片: image010.jpg
 
BOSS ย่อยเทพมรณะฟักทอง
แท่นทางขวามือสุดจะมี BOSS ย่อยเทพมรณะฟักทอง ปรากฏตัวขึ้น ตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สกิลหลบหลีกอะไรให้วุ่นวาย หลักๆ อยู่ที่ดูว่าอุปกรณ์ที่อัศวินมีนั้นแกร่งมากพอหรือเปล่า เคียวที่เขาหมุนวนเหนือศีรษะนั้นหากโดนจริงคงเจ็บน่าดู พยายามใช้องครักษ์แสง หากไม่ทันสามารถเตรียมยาเอาไว้ ตีเขาเพื่อผ่านไปยังแผนที่ถัดไปให้ได้
图片: image012.jpg
 
แผนที่แห่งที่ 2 ห้อง BOSS เทพมรณะอเวจี
图片: image014.jpg
  ลองสังเกตโซ่บนตัวของเทพมรณะอเวจีให้ดี มันกำลังกวัดแกว่งคมเคียว มืออีกข้างถือเทียนที่มีเปลวไฟสีเขียว ท่าทางน่ากลัวจริงๆ
 
ระเบิดฟักทอง
เมื่อ BOSS ตะโกนว่า “ฟักทอง ฟักทอง อย่ากินทิ้งกินขว้างนะ” ทันใดนั้นจะมีเงามืดสีดำเตือนภัยปรากฏขึ้นมา จากนั้นบริเวณที่เป็นเงามืดก็จะเกิดระเบิดฟักทอง หากถูกระเบิดฟักทองที่เพิ่งรีเฟรชออกมามันยังไม่ทำอันตรายอะไร แต่หากมันระเบิดนั่นแหละที่มันจะสร้างพลังทำลาย รีบทำเวลาให้ดีล่ะ
图片: image016.jpg
 
 โจมตี
 เมื่อเทพมรณะอเวจีตะโกนว่า “ข้าจะชิงของทุกอย่างของเจ้ามาให้หมด!” จากนั้นมันก็จะพุ่งตัวเข้ามาสร้างพลังโจมตีจำนวนหนึ่ง การจู่โจมนี้รุนแรงและรวมเร็วมากด้วยระวังให้ดีล่ะ
 
图片: image018.jpg
  ระหว่างที่ทำการต่อสู้กับเทพมรณะอเวจีนั้น หลักๆ คือการเลี่ยงการะเบิดจากระเบิดฟักทอง เพราะระหว่างที่รีเฟรชฟักทองออกมาก่อนที่มันจะระเบิดนั้นจะเว้นช่วงเวลาไว้ระยะหนึ่งที่เปิดโอกาสให้เรายังสามารถหนีได้ ดังนั้นรวบรวมสมาธิของคุณเอาไว้ให้ดีงั้นคุณอาจจะพลาดท่าให้กับคมเคียวของเทพมรณะก็เป็นได้